Hướng dẫn cách làm đẹp từ Skinaz Hàn Quốc


Sản phẩm nào giúp bạn phục hồi làn da bị hư tổn, sản phẩm nào chăm sóc cho làn da của bạn hằng ngày và sản phẩm nào giúp bạn bảo vệ làn da của bạn khỏi các tác động bên ngoài môi trường..Quan trọng hơn hết, sản phẩm bạn đang dùng có thực sự phù hợp với bạn chưa??? Abby beauty shop xin được giới thiệu...

SKINAZ, mà là một từ ghép của da và bảng chữ cái từ A đến Z có nghĩa là tất tần tật các sản phẩm có thể sử dụng cho da.

⚜⚜⚜SKINAZ là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc đã có mặt tại 15 quốc gia. Là một cosmeceutical tự nhiên dành cho sức khỏe của làn da và phục hồi vẻ đẹp tự nhiên thông qua các giải pháp từ thiên nhiên phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong các xu hướng làm đẹp thay đổi nhanh chóng. 

Dựa trên kinh nghiệm ra đời của thương hiệu 'ORIKS' mà là một công ty mỹ phẩm trên toàn thế giới. SKINAZ xuất bản một làn sóng vẻ đẹp chuyên nghiệp trên tạp chí Hàn Quốc 'STARAZ' và phân phối sang các nước châu Á như Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, v.v.... để thúc đẩy làn sóng Hàn Quốc cũng như các sản phẩm SKINAZ. 

 

TẠI SAO TINH CHẤT BƠ 99,6% DƯỠNG DA CAO CẤP AGUACATE LẠI ĐƯỢC GỌI LÀ “NỮ HOÀNG DƯỠNG DA HÀN QUỐC” ?
.
👑👑👑///👑👑
Trong hàng triệu sản phẩm dưỡng da mà TINH CHẤT BƠ 99,6% DƯỠNG DA CAO CẤP AGUACATE vẫn được coi là “NỮ HOÀNG DƯỠNG DA HÀN QUỐC”. Có nghĩa là sản phẩm này vô cùng đặc biệt và có những lợi ích tuyệt vời. Chúng có thể “cưa đổ” bất kì người phụ nữ nào?

Những điều đặc biệt đó là gì?

 

TINH CHẤT BƠ 99,6% DƯỠNG DA CAO CẤP AGUACATE

Gía sản phẩm : 760k

🌱Sử dụng thay kem dưỡng ẩm hàng ngày.
🌱Không gây bết rít da như kem dưỡng ẩm thường.
🌱Phục hồi da mỏng, nổi gân xanh, khô.
🌱Chăm sóc da bị nhiễm độc chì, hóa chất.
🌱Chứa hoàn toàn là chất hữu cơ: 99,6% được chiết xuất từ bơ
🌱Dùng cho được cả bé và mẹ, và nhiều người khác.

Kem dưỡng trắng da White Angel Skinaz : 680k

Kem dưỡng trắng da White Angel Skinaz PH 5.5 cao cấp của Hàn Quốc ( Sử dụng được 6 tháng) - sản phẩm làm trắng da mặt mới với nhiều tác động vượt trội, không chỉ làm trắng đơn thuần mà kem còn có nhiều tác dụng, chống lại các dấu hiệu lão hóa của da, đem đến cho bạn một làn da hoàn hảo mà chính bạn sẽ thật sự bất ngờ. Sau khi bôi kem đều, để kem thấm vào da, lấy tay vỗ nhẹ lên da cho kem thấm sâu hơn chỉ sau một lúc bạn sẽ thấy làn da trắng lên 1-2 tông. Đây là kem dưỡng da nhưng có thể thay kem make up, vì sau khi bôi kem da đã trắng đẹp vô cùng.

Kem dưỡng trắng da White Angel PH 5.5 Skinaz cao cấp của Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn một làm da tươi trắng sáng, mịn màng như da em bé suốt cả ngày chỉ với một lần thoa lên da.

Diễn Viên Đỗ Khánh Vân Review Sản Phẩm SKINAZ HÀN QUỐC

 

Liên hệ trực tiếp với shop: 0939413079 Ms NHI 

Xem chi tiết tại : www.myphamhanquocskinaz.com

 

 

----------LÀ CON GÁI- THÍCH THÌ MÌNH LÀM ĐẸP THÔI --------