Tổng Đài CSKH : 18006132

Combo dầu gội đầu & dầu xả cao cấp không Silicone chiếc xuất bia len men, các thảo dược quý phục hồi tóc khỏe mạnh Beer Shampoo & Beer Treatment Skinaz - 500ml


2.500.000₫ Giá cũ: 2.600.000₫
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Combo dầu gội đầu & dầu xả cao cấp không Silicone chiết xuất bia lên men, bao gồm các thảo dược quý có tác dụng giúp phục hồi tóc khỏe mạnh.

Tác động từ môi trường và hóa chất trong việc làm đẹp khiến mái tóc dần yếu đi và hư tổn. Một mái tóc đẹp phải khỏe mạnh từ bên trong, vì thế việc phục hồi, dưỡng ẩm và giảm gãy rụng cho tóc là mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp.

Combo dầu gội đầu và dầu xả cao cấp không Silicone chiết xuất bia lên men cùng các thảo dược quý giúp cho tóc được phục hồi khỏe mạnh và mượt mà, óng ả.

 

Dầu gội đầu bia KHÔNG SILICONE là gì vậy?

 

 

Trường hợp Silicone là thành phần hóa học vẫn còn nhiều trên tóc và da đầu thì bã nhờn và chất thải chặn lỗ chân lông và ngăn chặn các chất dinh dưỡng của tóc và da đầu, điều này sẽ làm chân tóc trở nên yếu đi.

Dầu gội Beer Shampoo làm sạch tóc không gây kích ứng bằng việc sử dụng chiết xuất có nguồn gốc từ tự nhiên và giúp cho da đầu khỏe mạnh.
- Tóc mượt mà, óng ả: Với hàm lượng bia (chiết xuất men) có chứa một lượng lớn nấm men và các thành phần lên men và phục hồi lại độ đàn hồi cho tóc khô và duy trì mái tóc bóng mượt và óng ả.
- Chiết xuất 10 loại quả màu đỏ: chiết xuất Lycium barbarum( thuộc họ cà), chiết xuất quả dâu tây, chiết xuất quả mâm xôi, chiết xuất quả rose hip, chiết xuất quả mâm xôi đen, chiết xuất cornus officinalis, chiết xuất acerola, chiết xuất ngũ vị tử, chiết xuất nham lê, chiết xuất quả cây táo gai có hiệu quả trong việc cung cấp dinh dưỡng cho tóc và chiết xuất lúa mạch làm phục hồi sự cân bằng cho tóc và chiết xuất lúa mạch làm phục hồi sự cân bằng cho tóc, vừa làm cho tóc bóng khỏe, vừa duy trì trạng thái chăm sóc đặc biệt cho tóc và chăm sóc cho tóc hư tổn.
- Dầu gội non-silicone “nghĩ” đến tóc và da đầu: loại bỏ các chất bã không cần thiết trên tóc và da đầu bằng dầu gội bia không silicone và không gây kích ứng cho tóc và da đầu. Mang đến dinh dưỡng và độ ẩm phong phú cho tóc hư tổn và dễ gẫy rụng.

 

 

Dầu gội bia- giải pháp chăm tóc tóc với 30% chiết xuất men bia.

Dầu gội cho tóc khỏe không có Silicone!

Có thể giảm một cách hiệu quả rõ ràng hiện tượng tóc và khối lượng tóc bị rũ xuống khi về chiều do dầu của tóc gây ra và ngăn ngừa hư tổn cho tóc và giúp cho sự phục hồi hay cải thiện tóc, chăm sóc nhẹ nhàng và bảo vệ tóc.

Ngoài ra còn cung cấp và duy trì dinh dưỡng, độ ẩm cho tóc với thành phần chiết xuất men bia giàu vitamin, khoáng chất và protein giúp duy trì mái tóc khỏe mạnh.

Dầu xả Beer Treatment

 

Chăm sóc tóc nhẹ nhàng!
- Cho tóc bóng mượt: phục hồi độ đàn hồi cho tóc khô và dễ gẫy rụng với hàm lượng bia (chiết xuất nấm men) có chứa một lượng lớn nấm men và các loại thành phần men và duy trì một mái tóc bóng mượt và óng ả.
- Đơn thuốc cho tóc rối và nhớp nháp: bắt đầu với chiết xuất 10 loại quả màu đỏ cho hiệu quả cung cấp dinh dưỡng cho tóc và chiết xuất lúa mạch làm phục hồi độ cân bằng cho tóc, vừa làm cho tóc bóng khỏe, vừa duy trì trạng thái chăm sóc đặc biệt cho tóc và chăm sóc đầy đủ cho tóc hư tổn.
- Bảo vệ tóc/ da đầu khỏe mạnh: bảo vệ cả bên ngoài và bên trong của tóc như hà thủ ô, chi khổ sâm, chi tế tân, chi hoàng liên và ngăn ngừa hư tổn lớp biểu bì và giúp cho tóc khỏe mạnh.

 

 

Với bộ đôi dầu gội và dầu xả của Skinaz Hàn Quốc sẽ giúp cho mái tóc trở nên óng mượt và khỏe mạnh!
- Cung cấp độ ẩm và dinh dưỡng: đáp ứng sự cân bằng độ ẩm của tóc và chăm sóc cho tóc độ ẩm phù hợp và bóng mượt.
- Ngăn ngừa hư tổn và tăng cường cho tóc: có chứa chiết xuất acerola, cornus officinalis, rose hip, quả mâm xôi ngoài thành phần men bia giúp ngăn ngừa hư tổn và làm cho tóc khỏe hơn.
- Làm sạch tóc và da đầu: bọt nhẹ nhàng của bia giúp loại bỏ hoàn toàn chất bã của tóc và da đầu.
- Hiệu quả cho tóc bồng bềnh: giúp giảm hiện tượng khối lượng tóc bị rũ xuống một cách không còn sinh lực và nuôi dưỡng tóc khỏe khoắn.

 

 

Cách sử dụng :
- Dầu gội: đổ ra tay một lượng vừa đủ dầu gội rồi xoa lên tóc để tạo bọt. Mát xa tóc nhẹ nhàng 4-5 phút rồi xả lại bằng nước sạch cho hết bọt xà phòng.
- Treatment: sau khi sử dụng dầu gội và đã xả sạch với nước thì bôi một lượng dầu xả treatment vừa đủ lên tóc. Xoa đều lên tóc và mát xa nhẹ nhàng 2-3 phút rồi sau đó xả lại bằng nước ấm.

Hiệu quả :
- Giúp phục hồi, cải thiện, ngăn ngừa tóc bị hư tổn.
- Bảo vệ tóc khỏi hư tổn và cung cấp dinh dưỡng, chăm sóc cho tóc khỏe.

Khuyên dùng :
-Tóc khô và dễ gẫy rụng.
-Tóc rũ xuống, sợi tóc không còn sinh lực.
-Những khách hàng muốn cải thiện da đầu nhạy cảm.

Sản phẩm trị giá 2.600.000 vnđ nay được Mỹ phẩm Skinaz Việt Nam hỗ trợ giá khuyến mãi chỉ còn 2.500.000 vnđ.

 

Sau đây là nhận xét khách hàng đã dùng sản phẩm

Diễn viên Kim Chi cho nhận xét  bộ sản phẩm Combo dầu gội đầu & dầu xả cao cấp Skinaz.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


Báo chí nói gì về SKINAZ


IMG FACEBOOK - HỆ THỐNG BÁN HÀNG

0 sản phẩm